Là thương hiệu  mạnh và uy tín trên thị trường:  Xe Sơn Tùng là thương hiệu đã hình thành và phát triển được 10 năm,  thuộc Công ty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Sơn Tùng ( Sơn Tùng Group )  với đầy đủ chức năng và giấy phép trong lĩnh vực du lịch
 
 
+ Được Sở Giao Thông Vận Tải cấp giấy phép kinh doanh vận tải và có đội xe du lịch chất lượng cao
 
 
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (ĐKKD) số 0106193312: Do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp
 
+ Giấy phép lữ hành quốc tế (GPLHQT) số 01-897  /20 16/TCDL-GPLHQT: Là một trong số ít công ty du lịch được cấp GPLHQT với sự kiểm duyệt khắt khe của Tổng cục du lịch, hội tụ đủ các yếu tố: Có nguồn tài chính vững vàng ( Ký quỹ 500 triệu đồng để đảm bảo tài chính và an toàn cho du khách khi đi nước ngoài ), có đội ngũ chuyên viên du lịch có kinh nghiệm ít nhất từ 3 – 5 năm trở lên, đội ngũ Hướng dẫn viên có thẻ quốc tế chuyên nghiệp. 
 
+ Đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không
 
PHONG CÁCH PHỤC VỤ
 
Bộ phận kinh doanh
 
Xesontung.vn có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
 
Nhân viên kinh doanh của Xesontung.vn đã có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nước ngoài nên hiểu được quy trình làm việc với các chuyên gia như thế nào để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
 
Bộ phận tài xế
 
Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Xesontung.vn, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.Vì tài xế của Xesontung.vn đã được tuyển dụng và đào tạo trước khi đưa vào phục vụ.
 
Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH)
 
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Xesontung.vn quyết tâm giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất - hiệu quả nhất với quý khách hàng.
 
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT
 
Cam kết của Xesontung.vn gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Xesontung.vn khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Xesontung.vn sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.
 
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
 
Chất lượng xe
 
Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Xesontung.vn đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay, hầu hết 90% xe của chúng tôi đời từ 2008 trở lên.
 
Ngoài việc sử dụng  xe đời mới thì xe của Xesontung.vn luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế.
 
Chất lượng phục vụ
 
Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Xesontung.vn. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Xesontung.vn để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

+ Được Sở Giao Thông Vận Tải cấp giấy phép kinh doanh vận tải và có đội xe du lịch chất lượng cao 

Tư vấn khách hàng
P912, Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0983 13 88 77
Hotline: 0983 13 88 77
Điều hành

Mr Dương

0983138877

Đặt xe tại đây
Email
Phone
Hình thức
Ngày thuê
Ngày trả
Đi từ
Đi đến
Chiều đi
 khứ hồi  một chiều
Hãng
Số chỗ
Yêu cầu khác
Mã bảo vệ
Tin tức nổi bật