Ý KIẾN KHÁCH HÀNG THUÊ XE ĐI DU LỊCH

 

Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại xesontung.vn tôi rất hài lòng về chất lượng xe cũng như là sự phục vụ của tài xế, đặc biệt là nhân viên tư vấn của xesontung.vn rất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn với khách hàng.

Ms Quỳnh Như
Lễ tân Công ty Viên Thành
Email: quynhnhu123@vienthanhltd.vn

 

Tôi có thuê 1 xe 7 chỗ tại xesontung.vn đi Cần Thơ buổi sáng đi buổi chiều về. Khi kết thúc lộ trình tôi có để quên 1 ba gồm: 1 laptop và 1 ví tiền nhưng tôi không nhớ là để quên ở đâu nên tôi rất hoang man. Sáng hôm sau, xesontung.vn đã liên lạc với tôi để trả lại balo cho tôi. Tôi chân thành cảm ơn xesontung.vn, đặc biệt là tài xế của xesontung.vn đã gửi balo của tôi lên văn phòng để gửi lại cho khách hàng. Tôi rất tin tưởng xesontung.vn, nếu có nhu cầu thuê xe nhất định tôi sẽ liên hệ với xesontung.vn.                                                                             

Ms Liên
Trợ lý Giám Đốc của công ty MW
Email: honglien@mwfactories.vn

 

Tôi đã thuê xe của nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau nhưng chưa nơi nào tôi thấy giá cả hợp lý mà lại phục vụ rất chuyên nghiệp như xesontung.vn. Vì thế tôi hay giới thiệu bạn bè tôi khi họ có nhu cầu thuê xe đi du lịch.

Ms Yến Xuân
Chuyên viên Marketing tại Công ty ACS Việt Nam
yenxuan@acsvietnam.vn

 

Xesontung.vn là sự lựa chọn đầu tiên của tôi khi bên tôi có những dự án gấp phải đi tỉnh vì xesontung.vn chưa bao giờ để tôi phải trễ bất cứ 1 phiên toàn nào từ trước tới giờ. Tuy nhiều lúc tôi điều xe đi gấp nhưng chất lượng xe luôn sạch sẽ và thơm thoáng. Vì vậy không có lý do gì mà tôi không lựa chọn xesontung.vn cả.

Ms Nga
Văn phòng luật dư Danh Thắng
Email: ngaltt@danhthang.vn

 

Tôi chưa bao giờ được tài xế mở cửa xe và giao tiếp một cách lịch sự khi thuê xe tại bất cứ đơn vị nào ngoại trừ xesontung.vn. Bởi vậy, tôi thấy mình được tôn trọng và thực sự cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại xesontung.vn.

Ms Ngân
Giám đốc Công ty Bình An Hà Nội
Email: ngan.nguyen@gmail.com

 

Công ty tôi đã sử dụng dịch vụ của rất nhiều đối tác thuê xe khác, nhưng tôi không được vừa lòng cho lắm, cho đến khi được bạn bè giới thiệu xesontung.vn, tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi nhân viên của chúng tôi được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng vào xesontung.vn.

Mr Phú
Phó phòng điều hành Công ty Becamex Việt Nam
Email: phu.tg@becamex.vn

 

Xesontung.vn gây ấn tượng với tôi nhất nhờ khả năng ứng dụng công nghệ mới rất cao và chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình ngay cả khi đã hoàn thành hợp đồng, đó là việc mà tôi chưa bao giờ thấy được từ một đơn vị cho thuê xe nào khác.

Ms Nhung
Trợ lý giám đốc công ty Almex Pe Việt Nam
Email: luunguyenhoangnhung@gmail.com

 

Do một số yếu tố khách quan nên chúng tôi đặt thuê xe hơi sát ngày, chúng tôi cũng đã liên hệ với nhiều dịch vụ thuê xe, họ đều báo giá và hứa hẹn phục vụ chất lượng,nhưng khi ký hợp đồng thì họ lại đưa ra các lý do khách quan không thể đáp ứng tốt yêu cầu của chúng tôi. Tôi rất bối rối và lo lắng vì tất cả các kế hoạch đều được chuẩn bị…Duy nhất có xesontung.vn đã giải tỏa được những lo lắng đó, và mang tới kết quả không ngoài sự mong đợi. Tôi thấy hài lòng về xesontung.vn. Chúc xesontung.vn ngày càng phát triển hơn nữa !

Mr Ngọc Xuân
Điều hành Cty du lich  Simtantour
Email: xuanngoc@simtanco.com

 

Tiêu chí chọn xe của tôi là rộng rãi thoải mái, thuận tiện. Khi đến với xesontung.vn, tôi đã tìm thấy được sự phù hợp ấy. Ngoài ra chất lượng xe, máy lạnh điều hòa rất tốt, tài xế luôn tạo không khí vui vẻ trong cả chuyến đi. Gia đình tôi lấy làm thỏa mái khi tôi đã lựa chọn người bạn đồng hành đúng đắn cho gia đình mình. Và chắc chắn trong những lần đi sau, tôi luôn đặt xesontung.vn là sự lựa chọn hàng đầu của mình.

Mr Cang
Chuyên gia Cty Toyotasusho
Email: trung_cang@gr.toyotatsusho.com

 

Cảm nhận đầu tiên của tôi là nhân viên của xesontung.vn rất chuyên nghiệp, và nhiệt tình, tôi được hướng dẫn tỉ mỉ tất cả các thông tin cần thiết ngay từ khâu chuẩn bị thuê xe. Giá thuê lại hợp lý đến không ngờ - rẻ hơn cả các đơn vị cho thuê khác! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thuê xe của xesontung.vn cho bạn bè và người quen!

Mr Hùng
Chuyên gia Cty Cổ Phần Than Hoạt Tính Toàn Cầu
Email: dohung@gmail.com

 

Xesontung.vn phục vụ các bạn với rất nhiều chủng loại xe, hãng xe hiện đại, tiện nghi và thoải mái, tất cả xe cho thuê đều là những xe đời mới và chất lượng được bảo đảm tuyệt đối (2008 - 2010). Hơn nữa đội ngũ lái xe của chúng tôi không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Đến với xesontung.vn, tôi vô cùng yên tâm thoải mái trong những chuyến đi công tác của mình. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn!

Ms Thúy
Giám Đốc Biz Connect Co., Ltd
Email: thuypham@dbdabien.com

 

Tôi biết được xesontung.vn tình cờ qua mạng. Do yêu cầu của đồng nghiệp, chúng tôi chỉ đặt thuê qua các công ty tên tuổi, uy tín. Lần đầu tiên đặt thuê của xesontung.vn, chúng tôi cũng hơi phân vân. Thật là bất ngờ vì toàn bộ xe được xesontung.vn thu xếp đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tài xế thì luôn vui vẻ, niềm nở, phục vụ khách chu đáo. Đợt đi này thật là thoải mái và kết thúc 1 chuyến đi thật an toàn. Chắc chắn những lần trở lại tôi sẽ chọn xesontung.vn cùng đồng hành trong các chuyến đi của mình ...

Ms Hường
Chuyên viên báo giáo dục
Email: Lathianhhuong@yahoo.com

 

Tôi là khách hàng quen thuộc của xesontung.vn nên mỗi khi trường tôi có nhu cầu thuê xe thì tôi liên hệ đến xesontung.vn và lúc nào tôi cũng được xesontung.vn báo giá tốt nhất. Vì vậy, tôi hay nói với bạn bè của tôi hãy liên hệ với xesontung.vn để được báo giá tốt nhất.

Ms Vân
Trưởng ban chấp hành Đoàn hội Đại học Bách Khoa
Email: Vannguyen@gmail.com

 

Tôi có hỏi giá xe bên xesontung.vn nhưng vì lý do khách quan nên tôi không đặt xe, sau đó một ngày tôi được nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi thăm lý do như thế nào. Tư vấn Thuexegiare.net luôn chăm sóc khách hàng đã báo giá mà chưa đặt xe, điều này thể hiện Thuexegiare.net luôn luôn quan tâm và nhớ đến quý khách hàng. Thời gian sau tôi có nhu cầu thuê xe thì lập tức tôi nhớ đến xesontung.vn.

Ms Phương Anh
Nhân viên kinh doanh TCM
Email: babycute@yahoo.com

 

Tôi rất ấn tượng với hệ thống sms tự động của Thuexegiare.net, sau khi đã ký hợp đồng thì ngay sau đó hệ thống sẽ thông báo sms cho khách hàng thông tin số tài và số xe sẽ phục vụ quý khách hàng. Đây là việc mà tôi nghĩ chỉ có tại xesontung.vn

Ms Yên
Chuyên viên tư vấn Diamond Spa
Email: layenDSPA@yahoo.com.vn

 

Sự kiện được tổ chức tại 13 tỉnh miền Tây thành công tốt đẹp phần lớn là nhờ vào xesontung.vn. Trong suốt hành trình đi 24 ngày, sự kiện được diễn ra trôi chảy và chưa bị vướng mắc hay chậm trễ thời gian vì chất lượng xe rất tốt và tài xế điều khiển xe rất cẩn thận, không những thế mà còn luôn vui vẻ và giúp đỡ đoàn rất nhiệt tính. Cám ơn xesontung.vn rất nhiều. Chúc xesontung.vn ngày một phát triển.

Ms Trâm Anh
Chuyên viên dự án công ty quảng cáo TCM
Email: Tram.lekieu@tcmadd.com

Tư vấn khách hàng
P912, Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0906 13 88 77
Hotline: 0906 13 88 77
Điều hành xe

24/7

0906 13 8877

Đặt xe tại đây
Email
Phone
Hình thức
Ngày thuê
Ngày trả
Đi từ
Đi đến
Chiều đi
 khứ hồi  một chiều
Hãng
Số chỗ
Yêu cầu khác
Mã bảo vệ
Tin tức nổi bật
------